Harvey Elliott กับการเเข่งขันฟุตบอลโลก ให้ทีมปารากวัย 2021

Harvey Elliott

Harvey Elliott และการตัดสินใจของมิดฟิลด์รายนี้ ในการเเข่งขันกับปารากวัย เป็นมติร่วมกันระหว่างสื่อและ บอสเก้ ก่อนเกม สื่อองค์กรให้ Harvey Elliottเป็นผู้นำ และ 4 ในครั้งนี้ ตั้งตารอการทำงานที่ราบรื่นของทีมบอสเก้ ยังตั้งชื่อ Harvey Elliottตามชื่อโดยหวังว่าเขาจะทำหน้าที่ เป็นทีมที่เคลื่อนไหวถาวร ในตำแหน่งกองกลางต่อไป

แม้ว่าHarvey Elliottจะทำคะแนน 0 แอสซิสต์ใน 5 เกม แต่ก็ไม่มีใครในสื่อหรือผู้เชี่ยวชาญ คิดว่าHarvey Elliott เล่นผิดปกติ มันเป็นเรื่องของการหาเหตุผลสำหรับตำแหน่งของเขา โดยรูปแบบการเล่นของ บอสเก้ และการปลดปล่อยทีมอย่างไร

อาราโกเนส เชื่อว่าHarvey Elliott ไม่ควรไปข้างหน้ามากเกินไป แต่ควรล่าช้าอย่างเหมาะสม เพื่อที่เขาจะได้หยิบลูกบอลและเลี้ยงบอลไป และหลีกเลี่ยงการล้มในการหลบทางด้านข้างของคู่เเข่ง จากมุมมองของผลการประสานงาน ถ้าHarvey Elliottมีอิเนียสต้าอยู่เคียงข้าง เขาจะเล่นได้อย่างราบรื่นและมีทักษะมากขึ้น ท้ายที่สุดทั้ง 2 มีพื้นฐานสำหรับความร่วมมือโดยปริยายในสโมสร

และก่อนเข้าไปอ่านข่าวจากเว็บ ufabravo คุณยัสามารถเข้าวางเดิมพันพนันกีฬากับเราได้อีกด้วย ซึ่งเข้าเล่นได้ที่ @dooballsodfree

Harvey Elliott กับผลงานในปัจจุบัน ยังไม่ดีเท่าเมื่อก่อนมากนักในฤดูกาล 2021-22

Harvey Elliott

Harvey Elliott ในนาทีที่ 6 ของเกม Harvey Elliottเริ่มเปิดเกมรุกอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจาก อลอนโซ่ ได้รับบอลคืนจากวิลล่าเขาก็ยิงได้สูง ในนาทีที่ 29 รองผู้จัดการบาร์เซโลนา หยุดบอลและหันหลังกลับ หลังจากได้รับการจ่ายบอลโดยตรงจากแคปเดวิลา เขาวอลเลย์ที่ด้านนอกของหลังเท้า และลูกบอลจะผ่านคานประตู คุณภาพดีมาก สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของ เอเลียด คือการถ่ายทอดอย่างชาญฉลาดของเขาโดยตรง ในนาทีที่ 36 เขาส่งบอลในแนวทแยงมุมจากตรงกลาง

โดยไปยังตำแหน่งที่เป็นกลาง และวิลลาก็เสียบปีกซ้ายและยิงประตูให้กว้าง ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ จ่ายบอล 93 ครั้ง, สำเร็จ 81 ครั้ง, บอล 6 ครั้ง, ฟาล์ว 2 ครั้ง, จ่ายคีย์ 2 ครั้ง และคุมแดนกลางของทีมอย่างมีระเบียบ ในครึ่งหลัง ประตูสุดท้ายของ วิลลา มาจากการยั่วยวนของมิดฟิลด์ของ ชาบี เขาส่งบอลกลับไปให้คู่เเข่งอย่างชาญฉลาด ด้วยส้นเท้าของเขา ฝ่ายตรงข้ามคาดไม่ถึงเลย อิเนียสต้า บุกทะลวงแนวรับไปอีก ซีรีส์ของผู้เล่นบาร์เซโลนา ด้วยความร่วมมือของทีม

ในที่สุดก็ทำลายรูปแบบอันสมบูรณ์ของปารากวัย ในนาทีที่ 75 การยิงระยะไกลของHarvey Elliott ก็จะพลาดเป้าหมายเช่นกัน แน่นอนว่า ปารากวั ยคุมแนวรุกของ สเปน ได้อย่างมีประสิทธิภาพเกือบตลอดเวลา พวกเขาเทียบได้กับแนวรับที่แข็งแกร่งของชาวยุโรป, สมรรถภาพทางกายที่ไม่หมด, ความสามารถในการเเย่งบอลที่มีประสิทธิภาพสูง, และตาข่ายสกัดกั้นมิดฟิลด์โดยรวมที่ยอดเยี่ยม นำโดย เอลเลียต กองกลางชาวสเปน ยังทำอะไรไม่ถูกเป็นเวลานาน

ไม่สามารถเริ่มสถานการณ์ได้ อย่างไรก็ตาม การเตะจุดโทษ 2 ครั้ง ทำให้ความคิดของปารากวัยผันผวน และ Harvey Elliott ก็ค้นพบข้อบกพร่องที่ฝ่ายตรงข้ามเปิดเผยได้ทันเวลา และนำทีมไปสู่ชัยชนะ ผลงานของ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ไม่ดีเท่าเมื่อก่อน เหตุผลสำคัญคือ ขาดการสนับสนุนจากเซนน่าฤดูกาลที่แล้ว เซนน่าพ่ายแพ้เนื่องจากอาการบาดเจ็บและสภาพที่ย่ำแย่

โดย บุสเก็ตส์ และ อลอนโซ่ ไม่ได้ปกป้องHarvey Elliottมาก อย่างไรก็ตามความเชื่อมั่นของบอสเก้ที่มีต่อ elliott ยังคงเหมือนเดิมเขาเล่นเหมือนเคยเล่นที่บาร์เซโลนามาโดยตลอด มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมของเรา ที่จะทำให้เขาสบายใจ เราไม่สามารถขอให้ผู้เล่นหลักเปลี่ยนได้ตามต้องการเป็นเกม Harvey Elliott ค่อยๆ ลึกขึ้น หลังจากพบความรู้สึกสเปนจริงๆ คาดว่าจะถึงจุดสูงสุด

ก่อนจบข่าววันนี้ คุณสามารถอ่านข่าวฟุตบอล เพิ่มเติมได้ที่ ดูบอลสดฟรี

ฮาวี่ กับความเชื่อมั่นของบอสเก้ และโค้ชชาวสเปน !!

ฮาวี่ ฟุตบอลโลกของบอสเก้ มักจะดีบ้างและไม่ดีบ้าง ในการแข่งขัน 2 กลุ่มแรกทีมสเปนแพ้และชนะ ซึ่งดึงดูดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง จากสื่อในประเทศและอดีตโค้ช อาราโกเนส ก็ตั้งคำถามซ้ำแล้วซ้ำอีก ในการเเข่งขัน 3 ครั้งต่อมา แม้ว่าสเปนจะชนะเพียงเล็กน้อย แต่ก็ยากที่จะโต้แย้งว่า บอสเก้ กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ สื่อต่างๆ สเปนโหมกระหน่ำก่อนเกมว่า ยอเรนเต้ ควรเข้ามาแทนที่ ตอร์เรส ไร้สัญชาติในรายชื่อตัวจริง

บอสเก้ ไม่เห็นด้วยและยืนกรานที่จะลงเล่นตัวจริง แม้ว่าจะยังมีข้อสงสัยอยู่ก็ตาม เป็นธรรมเนียมของฝ่ายชนะที่จะไม่เปลี่ยนผู้เล่นตัวจริง โค้ชคนเก่าไม่ต้องการทำลายทีมที่ก่อตั้ง และไม่มีเจตนาจะสร้างความขัดแย้งให้มากขึ้น

แม้ว่าตอร์เรส จะเล่นเกมที่แย่อีกเกม 1 บอสเก้ก็แสดงทักษะการโค้ช ในแง่ของการเปลี่ยนตัว เมื่อเกมไม่สามารถเริ่มได้ การเปลี่ยนตัวครั้งแรกของ บอสเก้ คือ ฟาเบรกาส แทนที่ เตอร์เลส ดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวที่เบามาก แต่จริงๆ แล้ว

ทำให้กองกลางชาวสเปน สามารถแลกเปลี่ยนนักเตะได้สำเร็จ เสี่ยวฟา และ Harvey Elliott กลายเป็นจุดเชื่อมต่อสำหรับการส่งบอล 3 เหลี่ยมตามลำดับทำ ให้องค์กรกองกลางที่เกือบจนตรอกในครึ่งแรก เพื่อเริ่มต้นอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่า บอสเก้ เข้าใจดีว่าผลงานที่ย่ำแย่ของ เตอร์เลส วิลล่า ในครึ่งแรกนั้นไม่ใช่ทั้งหมด เนื่องจากสภาพที่ย่ำแย่ของพวกเขา แต่ขาดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในแดนกลาง และไม่มีปัญหาทั้ง 2 อย่าง

โดยมีความสามารถในการวิ่งที่ดีขึ้น หลังรักษาตำแหน่งมิดฟิลด์และคุมสถานการณ์ได้ บอสเก้ โวยวายเรื่องกองหน้าและปีกแล้ว ส่ง เปโดร เข้ามาแทนที่ อลอนโซ่ ด้วยความเสี่ยงบ้าง แต่ก็คุ้มค่า เปโดร ไปปีกและวิลล่าอยู่ตรงกลางมีการตอบสนองระหว่างทั้ง 2 นักเตะ

อิเนียสต้า และเปโดรก็เริ่มเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง และพวกเขาใช้การรุกอย่างรวดเร็วตรงกลาง เพื่อสร้างเป้าหมายเสริมของ วิลล่า ความร่วมมือที่เรียบง่ายและสดใสตรงกลาง โดยยังเป็นสไตล์สเปนทั่วไป เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนตัวของ บอสเก้ มีเป้าหมายและยืดหยุ่นมากกว่าคู่แข่งอย่าง มาร์ติโน

ไม่เพียงแต่ในเกมนี้ แต่ในการเเข่งขันครั้งสุดท้ายกับ โปรตุเกส เมื่อความคิดริเริ่มของทีมค่อยๆ ตกไปอยู่ในมือของคู่ต่อสู้ บอสเก้ยังใช้ตัวสำรองและส่ง ยอเรนเต้ ซึ่งเปลี่ยนทิศทางของเกมไปอย่างสิ้นเชิง ในช่วงรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้านี้ การจากไปอย่างเด็ดขาดของ ซิลวา ซึ่งอยู่ในสภาพย่ำแย่ ทำให้อิเนียสต้าเข้าสู่เส้นสตาร์ทได้ก่อนกำหนด

ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาในการช่วยตัวเอง ในอดีตตอนคุมทีมเรอัลมาดริด บอสเก้ มักใช้ภาพลักษณ์ของนักเตะที่ดีและรูปร่างของเขาไม่เปลี่ยนแปลง ตามการเปลี่ยนแปลงทำให้หลายคนดูถูกเขา อย่างไรก็ตาม ความล้มเหลวของเรอัล มาดริดในการเเข่งขันยุโรปได้เกิดขึ้น พิสูจน์ให้เห็นว่า บอสเก้ เป็นเขามีสิ่งต่างๆ ของตัวเอง เช่น วิธีที่เขารักษาตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์และสร้างสมดุล ระหว่างราอูลและโรนัลโด หลังจากผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในครั้งนี้

บอสเก้ แซงหน้าอดีตโค้ชชาวสเปนอย่าง คูบาลา ซัวเรซ และมูโญซ ให้กลายเป็น 1 ในโค้ชชาวสเปนที่ผลงานดีที่สุดในฟุตบอลโลก ก่อนหน้านี้คนเดียวที่นำสเปน เข้าสู่รอบรองชนะเลิศคือโคโรนาโดในปี 1950 ซึ่งนำทีมไปสู่อันดับที่ 4 การที่บอสเก้สามารุเอาชนะ 1 นั้นได้หรือไม่ นั้นขึ้นอยู่กับว่ารอบรองชนะเลิศ จะเล่นกับทีมเยอรมันได้ดีเพียงใด และพวกเขาจะชนะได้หรือไม่